Hàng trăm Tư Duy - Chiến Lược - Hành động về Bán Hàng, Xây Dựng đội nhóm, lãnh đạo, đào tạo sẽ được chia sẻ trong chương trình này....

Thời gian: dự kiến tháng 10/2024
Địa điểm: Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY

Ý kiến học viên

Người đào tạo

Phí tham dự

Những điều bạn học được

ĐĂNG KÝ

PHẠM THÀNH LONG SẼ CHO BẠN BÍ QUYẾT BÁN HÀNG MANG LẠI NHỮNG KHOẢN GIÁ TRỊ LỚN HƠN TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT, VỚI CÔNG SỨC CHỈ BẰNG MỘT NỬA TRƯỚC ĐÂY

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN 3 QUÀ TẶNG SAU:

8.868.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY

19.868.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY

3.868.000 VND

ĐĂNG KÝ NGAY

Giá trị:

Giá trị:

HỌC TẠI GROUPS
HỌC VIDEO ONLINE
HỌC TRỰC TIẾP

80+ bài giảng được Phạm Thành Long ghi lại dưới dạng video giúp bạn hiểu và áp dụng những kiến thức trước khi tham dự tại lớp học trực tiếp.

Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào về kinh doanh, phát triển đội nhóm, xây dựng hệ thống, bán hàng thành công, hay kinh doanh online ...

3 ngày học trực tiếp với hơn 1000 doanh nhân đã đăng ký. Đặt câu hỏi trực tiếp với Phạm Thành Long tại hội trường.

Giá trị:

SỐ LƯỢNG VÉ GIỚI HẠN

Ban đầu chương trình Sales Success System -
"Xây dựng hệ thống bán hàng thành công" được thiết kế dành cho một nhóm nhỏ học viên ưu tú của tôi.

Với nhiều đề nghị được chia sẻ rộng rãi, tôi đã quyết định tăng thêm số lượng vé.

Nếu chương trình này làm bạn quan tâm, hãy đọc nội dung bên dưới một cách cẩn thận vì tôi đặt ra tiêu chuẩn cao cho các học viên đăng ký và chỉ dạy một vài lần trong năm.

 Những Điều Bạn Sẽ Học Được Trong Chương Trình
Sales Success System 

Bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình, với những thứ bên trong con người của bạn hiện nay mà bạn chưa từng được biết đến, chưa từng được sử dụng.

Và khi bạn sử dụng nó bạn không chỉ là người biến những người xung quanh mình trở thành những chiến binh bán hàng mà còn giúp họ, những người xung quanh bạn trở thành những người bán hàng.

Tôi muốn bạn biết điều này: Ngay cả khi bạn chưa từng bán hàng thì đây cũng là khóa học dành cho bạn.

"Tôi không dạy bạn bán hàng nhưng cũng không muốn bạn trở thành người bán hàng. Tôi muốn giúp bạn xây dựng một hệ thống bán hàng"

Tôi xin đảm bảo với bạn rằng khóa học Sales Success System sẽ khiến bạn hài lòng hơn bất kỳ điều gì bạn từng biết trước đây.

Tôi chia chương trình thành 3 phần. Phần 1, tôi sẽ thiết kế những điều bạn cần phải triển khai cho doanh nghiệp, tôi gọi là System gồm các bánh răng sau đây:

#1. Cách tư duy của người bán hàng thành công.

#2. Tìm ra điều vĩ đại nhất trong con người của bạn

#3. Làm thế nào để đội nhóm của bạn yêu thích bán hàng, giúp cho bạn bán hàng ngay cả lúc 2 giờ sáng.

Làm thế nào để giúp cho tư duy của họ hoạt động như một người bán hàng thành công.

Làm thế nào để chúng ta không cần thúc đẩy đội nhóm làm việc tích cực, họ làm việc dưới mức tích cực nhưng lại đạt hiệu quả cao.

Đây là hệ thống thu hút khách hàng và chuyển đổi có lợi nhuận cao nhất mà tôi từng trải qua..(Và bây giờ tôi muốn chỉ cho bạn cách để áp dụng vào công ty của bạn)

Bạn có mong muốn mình làm việc ít hơn
để dành thời gian cho gia đình?

Bạn muốn điều đó, đội nhóm bạn cũng muốn điều đó, họ cũng muốn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thúc đẩy đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn chứ không phải làm việc nhiều thời gian hơn.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài học lớn nhất trong cuộc đời tôi học được từ những bậc thầy bán hàng. Quan trọng hơn đó chính là bán hàng như một nhà lãnh đạo!

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về quy trình 6 bước tạo ra một quy trình hoàn hảo đỉnh cao.

Phần 2: Tôi sẽ cho bạn biết về thế giới của những người bán hàng họ phải đối mặt mà bạn đôi khi không hề biết.

Trong ngày này tôi sẽ chia sẻ với bạn làm thế nào mà số lượng khách hàng liên tục, liên tục mua hàng. Những kỹ thuật để huấn luyện lại đội ngũ kinh doanh của mình xây dựng theo hướng: Xây dựng mối quan hệ từ lòng tin của người bán hàng.

Và cuối cùng làm sao để vượt qua và chiến thắng cảm giác sợ hãi khi bị từ chối.

Phần thứ hai trong ngày sẽ giúp bạn soạn thảo các kịch bản bán hàng, đây là điều tôi chưa từng công bố trước đây. Có phải bạn đã có một kịch bản bán hàng nhưng chưa hài lòng với kịch bán hàng đó?

Tôi giúp bạn xây dựng kịch bản bán hàng bằng từ khóa, giúp bạn có đội bán hàng trăm người như một vì họ có từ khóa. 

Xây dựng lòng tin chỉ đến được sau khi xác định được niềm tin và mong muốn của khách hàng.

Kịch bản ngày xưa phải chính xác từng từ vì họ cần ngôn từ, nhưng bây giờ hãy truyền tải bằng cảm xúc của họ
 bằng từ khóa. 

Phần 3,

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa tất cả điều này thành HÀNH ĐỘNG.

Học thì rất nhiều nhưng đôi khi chúng ta không làm, hành động thì không có kết quả.

Tôi sẽ hướng dẫn cách thức đưa những kiến thức bạn học được vào doanh nghiệp của bạn.

Các yếu tố bên trong, các yếu tố bên ngoài.

Sẽ thế nào nếu trong tay bạn sở hữu những chiến lược kinh doanh khác nhau khiến khách hàng trở thành người bán hàng vô điều kiện cho công ty bạn

Trong nhiều năm, tôi đã không ngừng phát triển một phương pháp bán hàng hoàn toàn mới để khiến cho khách hàng chính là người marketing, bán hàng cho công ty bạn như fan-cuồng, tràn đầy yêu thương và vô điều kiện.

Và người bán hàng thành công tốt nhất cho bạn chính là khách hàng của bạn.

SALES SUCCESS SYSTEM

Hãy thôi bán hàng, hãy cùng đội nhóm thay đổi cuộc sống khách hàng.

Giúp đỡ mọi người và tìm kiếm những điều thú vị

#1

Thêm số điều bạn sẽ học được...

4 bí quyết để huấn luyện đội nhóm thành công

4 bước quan trọng để xây dựng đội nhóm vô địch thành công. Đó là
1. Dạy ( Leader is teacher: nói cho họ biết họ phải làm gì)
2. Dỗ: hiểu nhu cầu con người, cho họ điều họ muốn và khuyến khích họ làm
3. Doạ: áp dụng các quy tắc kỷ luật
4. Loại bỏ: Loại ra khỏi đội nhóm của mình nếu không phù hợp
Điều này không những áp dụng hiệu quả ở đội nhóm bán hàng, dành cho người lãnh đạo đội nhóm hay quản lý đội nhóm mà nó còn hiệu quả đối với những người xung quanh ta: gia đình, bạn bè...

Bằng cách giải quyết từ sâu thẳm bên trong, cài đặt những niềm tin mới để người bán hàng sẽ luôn sẵn sàng để bán hàng, bất cứ nơi đâu, bất cứ ai, bất cứ sản phẩm nào

10 nỗi sợ mà người bán hàng gặp phải 

#5

#15

Bí quyết đứng trên sân khấu bán hàng

Nỗi sợ nói chuyện trước sân khấu là một trong những nỗi sợ lớn nhất của con người. Trong chương trình, tôi không những giúp bạn tự tin trước sân khấu mà còn là người tràn đầy cảm hứng khi đào tạo khách hàng về sản phẩm. Hầu hết những người bán hàng giỏi nhất đều sở hữu và nhuần nhuyễn kỹ năng bán hàng trên sân khấu.

Không phải có sự xuất hiện của bạn, không phải có sự xuất hiện của nhân viên bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược và công cụ để hệ thống kinh doanh của bạn hoạt động 24/7 mà không phụ thuộc vào con người, tăng hiệu suất và lợi nhuận.

Làm thế nào để có thể chốt đơn tự động

#22

#13

Hệ thống bán hàng thành công 8+2 

Đây là hệ thống cốt lõi trong chương trình Sales Success System, tôi sẽ chỉ rõ từng bước và checklist các công việc cần làm để giúp bạn trở thành người bán hàng thành công.

Tập trung vào marketing với 60% nguồn lực. Sản phẩm và vận hành chỉ chiếm mỗi thứ 20%. Bạn tin không? Thậm chí trước khi có sản phẩm để bán, bạn vẫn cần phải tập trung vào marketing trước. Và Marketing và Bán Hàng chính là thứ mang lại tiền cho doanh nghiệp.

Làm thế nào để mỗi người trong công ty, hệ thống của bạn đều tạo ra được khách hàng tiềm năng

#8

#48

Chiến lược tuyển dụng đại lý bán hàng
trong kinh doanh hệ thống

"Đứt gãy hệ thống" không phải là điều mà bất cứ doanh nhân nào kinh doanh trong mô hình hệ thống mong muốn. Vì vậy, nếu không xác định rõ đặc điểm của đối tượng đại lý mà hệ thống hướng tới cùng các chính sách hỗ trợ, chăm sóc họ thì doanh nghiệp khó có thể tồn tại lâu dài trên thị trường.

Nếu bạn muốn thay đổi cách bán hàng bằng cách đưa những câu chuyện vào cuộc đàm phán và gặp gỡ khách hàng. Thông qua những câu chuyện, bạn sẽ tạo được thiện cảm và tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng sẽ mua hàng của bạn dù bạn bán bất cứ thứ gì.

7 bước xây dựng một câu chuyện bán hàng khiến khách hàng phải khao khát có được sản phẩm của bạn.

#31

Và còn rất nhiều nội dung trong chương trình chờ bạn khám phá...

ĐĂNG KÝ NGAY

gẶP GỠ NGƯỜI HUẤN LUYỆN

Luật sư/ Nhà đào tạo Doanh nghiệp

Phạm Thành Long không chỉ là một diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu và nhà đào tạo chuyên nghiệp mà còn là một biểu tượng của sự kiên trì, quyết tâm và thành công. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu người qua hơn 300 khóa học và seminar, đồng thời là tác giả của các sách bán chạy như " The Abundance Factor cùng với tác giả nổi tiếng Joe Vitale".

Phạm Thành Long đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có "Luật sư Sao vàng Đất Việt" năm 2006 và "Giải thưởng Sao vàng Thủ đô" năm 2008, khẳng định vị thế và uy tín của ông trong ngành pháp luật và cộng đồng. Đặc biệt, với tư cách là một nhà đào tạo, ông đã tạo ra một cộng đồng học viên đông đảo nhất Việt Nam, nơi mọi người cùng nhau chia sẻ, học hỏi và phát triển.

Sở hữu kênh Youtube "Phạm Thành Long Official" với hơn 1,12 triệu người theo dõi, nơi ông chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về đào tạo và phát triển kinh doanh, Phạm Thành Long đã trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy và một người dẫn đường cho những ai đam mê kinh doanh và tự phát triển.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Phạm Thành Long còn là một vận động viên triathlon mạnh mẽ, đã thể hiện tinh thần thép qua cuộc đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày, thành tích trong lĩnh vực thể thao của ông cũng vô cùng ấn tượng, bao gồm việc hoàn tất cự ly chạy marathon 42km và thử thách Ironman 70.3, một trong những cuộc thi triathlon khắc nghiệt nhất với 1,9km bơi biển, 90km đạp xe, và 21km chạy bộ. Những thành tựu này không chỉ phản ánh sự kiên trì, nghị lực mà còn là minh chứng cho khả năng quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống một cách xuất sắc.

Tham gia khóa học của Phạm Thành Long, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình chuyển hóa, từ việc khám phá và phát huy tiềm năng bản thân đến việc xây dựng nền tảng vững chắc cho một cuộc sống giàu có, thành công và tràn đầy hạnh phúc. Đây không chỉ là một khóa học, mà là một cuộc cách mạng về tư duy và hành động, mở ra cánh cửa mới cho tương lai của bạn.

PHẠM THÀNH LONG

Bất cứ điều gì thầy dạy, cũng đều là kiến thức tuyệt vời mà em cần phải ôn lại và áp dụng mỗi ngày.
Càng học thầy, càng thấy hay ! Càng ở gần thầy, càng thấy mình năng lượng.
Em nhận ra 1 điều, thầy biết mọi thứ. Chính vì thế, thầy luôn nhận đc sự tôn trọng từ học viên. Sự hiểu biết, nghiêm túc, tuân thủ làm cho ai cũng ngưỡng mộ. Định dạng mình là THẦY. Người giúp đỡ người khác. Nên thầy luôn lớn hơn mọi vđề mà học viên cần tới thầy giúp đỡ.
Em nhìn hình mẫu mà e phải làm theo, phải đi theo, phải giống như vậy !!

Lý do tại sao mọi người lại tham dự chương trình

3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Loại ra khỏi đầu bạn những kiến thức cũ về bán hàng của bạn, các khóa học về bán hàng hay những khóa học phát triển về kinh doanh.

Giờ đây bạn có thể có được tấm bản đồ khiến cho mọi nhân viên của bạn đều trở thành những người bán hàng vô địch, và sự diệu kỳ giúp cho khách hàng trở thành người bán hàng vô điều kiện cho bạn.

Học online: Học ngay sau khi thanh toán
Học trực tiếp: dự kiến tháng 10/2024
Địa điểm: Hà Nội

GIÁ ƯU ĐÃI HÔM NAY

✅ 160+ bài giảng video đào tạo bán hàng (trị giá 8.868.000 VND)

✅ Học tại Groups FB, Zalo
(trị giá 3.868.000 VND)

✅ Học 3 ngày OFFLINE
(trị giá: 19.868.000 VND)

54.472.000đ

8.868.000Đ

ĐĂNG KÝ

Để xác nhận đăng ký, vui lòng cung cấp thông tin bên dưới:

Vé tham dự sẽ gửi cho bạn qua thông tin này

Ấn " Đăng ký " & " Xác Nhận " đơn hàng của bạn

Câu Hỏi Thường Gặp

Có thể bạn cũng gặp một số thắc mắc dưới đây, cùng xem nhé.

Tôi có thể mang theo đội nhóm của mình?

Hãy mang theo đội nhóm của mình để họ cùng được phát triển, gia tăng doanh số cho bạn nhanh chóng hơn nữa. Chúng tôi sẽ gửi vé lại cho bạn khi bạn thanh toán thành công.

Tôi có thể yêu cầu hoàn tiền nếu không phù hợp cho tôi không?

Cam kết của chúng tôi là thay đổi cuộc sống của mọi người.
Nếu bạn thực hiện các bài tập được giao và không cảm thấy có giá trị hoặc cách học không phù hợp với cách chúng tôi dạy, chúng tôi sẽ vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn trừ mọi khoản phí bên ngoài theo các điều kiện sau:
Hoàn thành khóa học: Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành việc học tập của bạn (để chắc rằng bạn đã làm nó) và hỏi nó đã không làm gì được cho bạn (để chúng tôi có thể học hỏi và cải tiến).
Thời hạn nộp đơn xin hoàn tiền: 30 ngày từ khi chương trình kết thúc. Không có ngoại lệ.
Không đăng ký vào chương trình Sales Success System chỉ để "XEM" . Chúng tôi dành tâm huyết và thời gian cho chương trình này và hy vọng bạn cũng làm vậy. Chương trình chỉ dành cho người nghiêm túc.

Thời gian học như thế nào??

Trong thời gian giãn cách, bạn có thể học qua cả 4 cách học: Học Online qua các bài giảng, Học qua Zoom hàng tuần do Phạm Thành Long đào tạo, Học tại nhóm Groups Facebook, Zalo và sau khi hết giãn cách, bạn được học 3 ngày ở hội trường tại Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh.

01

03

02

01

Số Lượng Vé Giới Hạn

Đăng ký sớm ngay hôm nay để giữ một chỗ tham dự chương trình

Trở thành con người biến đổi hoàn toàn mới theo hướng tích cực

Xem lại toàn bộ Video Coaching 

17 chương trình đã tổ chức

Được cấp tài khoản Online ngay lập tức

Bán được chính sản phẩm của bạn ngay trong lớp học

15.000+ người đã tham dự

NHẬN TƯ VẤN NGAY
Một vài học viên đã học Luật sư Phạm Thành Long
 các khóa học trước đây:

DR. NGỌC

Chuyên gia / EAGLE CAMP

Cao Xuân Ngọc là Bác sĩ, doanh nhân Sở hữu kênh Youtube về làm đẹp có tên Dr. Ngọc với 360.000 người đăng ký.

HOÀNG MẠNH CƯỜNG

Chuyên gia / EAGLE CAMP

Hoàng Mạnh Cường là một trong những C.E.O có kỹ năng đào tạo “thực chiến” trong lĩnh vực thương mại điện tử. Doanh số trung bình 5 tỷ đồng/tháng trên các sàn TMĐT. 1 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

PHẠM SÂM

FOUNDER / EAGLE CAMP

Nhà Sản Xuất Tinh dầu Dạ Thảo Liên với nhà máy sản xuất hơn 1000m2. Doanh thu hàng trăm tỷ đồng/năm.

NGUYỄN BÙI HÀ

FOUNDER / EAGLE CAMP

Chủ công ty Xây dựng Việt Hòa, Hải dương, bên cạnh là đầu tư Bất Động Sản, Sản xuất Nhựa, Nhà máy sữa Gafo. Doanh thu hàng trăm tỷ/năm

DƯƠNG DUY HÙNG

FOUNDER / EAGLE CAMP

Chủ sàn BĐS top 1 hệ thống Sun Group, Nhà huấn luyện môi giới Bất Động Sản. Doanh số hàng trăm tỷ đồng/năm.

LƯƠNG TRUNG HIẾU

Chuyên gia / EAGLE CAMP

Là Bác sĩ, doanh nhân Sở hữu kênh Youtube về làm đẹp có tên Dr Hiếu Aesthetic với 448.000 người đăng ký chia sẻ về Skincare và thẩm mỹ.

Trọng Thành & Nhã Lê

FOUNDER / EAGLE CAMP

Hai vợ chồng là người sáng lập chuỗi thẩm mỹ công nghệ cao JT. Sở hữu bệnh viện thẩm JT Angel quy mô chuẩn 5 sao với tổng diện tích gần 6.000m². Doanh thu hàng trăm tỷ/năm.

PHÙNG HOÀI PHƯƠNG

FOUNDER / EAGLE CAMP

Chuyên gia Phong thủy đầu tiên của Việt Nam được gia nhập Hiệp hội Phong Thủy Thế giới. Trở thành triệu phú usd ở tuổi 25 với nghề Phong Thủy.

ĐẶNG THỊ NGỌC BÍCH

Hiệu trưởng/ EAGLE CAMP

Là hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS, THPT Phan Chu Trinh, Bình Dương. 1 trong 10 trường đẹp nhất Việt Nam. Mặc dù tuổi cao nhưng vẫn luôn trau dồi và học tập không ngừng. 

NGUYỄN HIẾU YOGA

Giảng viên yoga/ EAGLE CAMP

Từ một người phụ nữ tự ti với bản thân, sau khi biết và học Luật sư Phạm Thành Long năm 2013 đến nay. Cô ấy đã thay đổi hoàn toàn và trở thành giảng viên Yoga có số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

BÙI GIA KHÁNH

FOUNDER / EAGLE CAMP

Chủ tịch tại nội thất Gia Khánh, showroom 5000m2 tại Hà Nội. Học Luật sư Long từ 2016 đã giúp anh ấy marketing mạnh mẽ hơn, tối ưu hóa hoạt động và sở hữu doanh thu hàng trăm tỷ đồng/tháng

LÊ HỒNG THÁI

FOUNDER / EAGLE CAMP

Là chủ của hãng trà nổi tiếng COZY.Hai vợ chồng đã quyết định theo học Luật sư
 Phạm Thành Long từ 2016 đến nay để tháo gỡ những khó khăn trong vận hành, quản lý và Marketing và đã tăng trưởng vượt bậc. Doanh thu hàng trăm tỷ đồng/tháng.

NGUYỄN XUÂN NAM

Diễn giả / EAGLE CAMP

Từ một người thợ sửa xe, 2013 anh ấy đã quyết định theo học Luật sư Phạm Thành Long. Hiện tại là diễn giả đào tạo giúp các chủ Spa giàu có và xinh đẹp hơn.

ĐOÀN HẢI ĐĂNG

Bác sĩ / EAGLE CAMP

Là bác sĩ, anh đã quyết định ra kinh doanh riêng sau khi theo học Luật sư Long và đã có được chuỗi cửa hàng mẹ và bé Jim Tồ tại Thanh Hóa. Được các mẹ bỉm sửa trên cả nước tin tưởng và theo dõi.

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

ĐÀO MINH CHÂU

FOUNDER / EAGLE CAMP

Sáng lập và Điều hành Ruby’s World Group - Mỹ phẩm MAGICSKIN - MC Pharma. Doanh thu hàng trăm tỷ đồng/năm

LINH PHẠM

FOUNDER / EAGLE CAMP

Ngũ cốc dinh dưỡng Beone là một trong số ít nhóm thực phẩm dinh dưỡng "made in Việt Nam" có thang
giá trị chất lượng đạt chuẩn FDA - Mỹ. Doanh thu hàng trăm tỷ đồng/năm.

NGUYỄN PHÙNG PHONG

FOUNDER / EAGLE CAMP

Từ một người tự ti đứng trước sân khấu, không dám đặt mục tiêu lớn. Sau khi học Luật sư Phạm Thành Long, anh ấy đã thay đổi đối tượng khách hàng, thay đổi mục tiêu để trở thành nhà đào tạo giúp các em nhỏ thành tài.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Đây chính là thời điểm sẽ giúp bạn thoát ra khỏi tình trạng hiện nay và TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP phát triển đột phá.

ĐĂNG KÝ

VÀ CÒN RẤT NHIỀU...

Công ty TNHH Đào Tạo Doanh Nhân. Mã số doanh nghiệp: 0107501217 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/07/2016, Đăng ký thay đổi lần 1 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội ngày 06/10/2017.

Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0947428338 Email: Support@typhu.com

©2024 Allrights reserved long.vn

Chính sách hoàn tiền

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Điều khoản dịch vụ

Chính sách giao hàng